Bán bàn bida 3 băng cũ

Bán bàn bida 3 băng cũ trên toàn quốc

Việc đầu tư vào một quán bida đòi hỏi ông chủ phải bỏ ra rất nhiều loại chi phí ban đầu khi xây dựng. Tuy nhiên có một số chi phí có thể tiết kiệm như sử dụng bàn bida cũ, Bán bàn bida 3 băng cũ – bàn bida được sang nhượng lại vẫn còn mới có thể để ra được một khoản lớn. Phần là vì các bàn bida vốn rất bền bởi nguyên liệu làm ra một bàn bida là đá marble cũng như phần chân được làm bằng gỗ tự nhiên, sử dụng từ vài năm tới trên mười năm, một phần nữa có thể người chủ sẽ thay đổi nhu cầu vì thị phần người chơi chơi bàn bida loại nào đó sẽ không được chuộng bằng một loại khác, giúp tăng thêm doanh thu và bớt đi chi phí vận hành bảo trì.

Bán bàn bida 3 băng cũ

Hình ảnh 1: Bán bàn bida 3 băng cũ

Bàn bida 3 băng cũ là loại bàn bida 3 băng đã qua sử dụng mà hệ thống khung bàn chắc chắn, hệ thống sưởi tốt, phụ kiện có thể còn mới hoặc đã cũ sẽ được trừ vào giá tiền. Thông thường bàn bida 3 băng cũ của các hãng Việt Nam sản xuất như Thành Tâm, Lê hạnh có giá tham khảo với chất lượng còn mới tới 75 % là khoảng 30 triệu/ bàn. Nêú quán bán nhiều bàn có thể thương lượng hạ giá xuống chút đỉnh để vừa lòng người mua người bán.

Bán bàn bida 3 băng cũ

Hình minh họa: Bán bàn bida 3 băng cũ

Bán bàn bida 3 băng cũ vẫn cần các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn như những bàn mới. Một số các số liệu như kích thước của bàn bida 3 băng là 290 x 170 x 82 cm. Bề mặt thành băng được làm từ chất liệu chống cháy để phòng trường hợp xấu xảy ra như khách làm rớt mẩu thuốc lá hoặc vật dẫn cháy lên mặt bàn lúc đang chơi. Cần được chú ý khi chọn mua bàn bida đã qua sử dụng.

Để có thêm thông tin và tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả. Xin liên hệ với Mr Hiệp 0932 476 246 để được rõ hơn về các thông tin cũng như chính sách hậu mãi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

 

Tags: Bán bàn bida 3 băng cũ, ban ban bida 3 bang cu

Advertisement

No comments.

Leave a Reply