Bán bàn bida 6 lỗ

Bán bàn bida 6 lỗ

Bida trở thành thú chơi phổ biến trong nhiều năm trở lại đây bởi tính tương tác, đối kháng và cũng không kém phần thú vị của nó. Dễ bắt gặp trên đường phố các cửa tiệm bida dịch vụ lớn nhỏ. Các cửa tiệm dịch vụ bida được trang trí đẹp mắt, thiết kế hài hòa có thể mở suốt ngày đêm để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu chơi bida ngay sau những bữa tiệc họp công ty, tụ tập bạn bè, sinh nhật…Nó góp phần làm phong phú thêm bộ mặt của tổng thể các dịch vụ giải trí.

bàn bida 6 lỗ

Hình ảnh 1: bàn bida 6 lỗ

Thông thường bida có 3 loại chơi phổ biến là bida pool, snooker, carom. Bàn bida pool hay gọi là bida túi lưới thì nhỏ hơn bàn bida snooker hoặc carom gồm có 6 túi lưới. Kiểu chơi cũng rất linh hoạt chơi theo kiểu 8, 9 bóng hoặc luân phiên hoặc nếu thấy phức tạp mất thời gian thì chơi theo kiểu đơn giản. Bida 8 bóng được chơi trên bàn bida 6 lỗ và 15 bi. Bida 9 bóng được chơi ở bàn 6 lỗ và 10 bi trong đó có 1 bi cái. Bida pool được chơi phổ biến nhất trên toàn thế nên bàn bida 6 lỗ cũng xuất hiện nhiều hơn so với các loại bàn bida khác. Tìm được những bàn bida 6 lỗ giá cả phải chăng và chất lượng tốt trong thị trường này là rất khó. Nhiều nhà cung cấp khiến khách hàng khó tìm kiếm được những mối hàng ưng ý. Đôi khi các bàn bida 6 lỗ đã qua sử dụng cũng rất hữu ích vì chi phí bỏ ra không lớn và vẫn phục vụ được cho nhu cầu mở rộng hay mở mới quán bida.

bàn bida 6 lỗ

Hình ảnh 2: bàn bida 6 lỗ

Để có thêm thông tin và tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cho các loại bàn bida 6 lỗ cũng như giá cả. Xin liên hệ với Mr Hiệp: 0932 476 246 để được rõ hơn về các thông tin cũng như chính sách hậu mãi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

 

Tags: bàn bida 6 lỗ, bán bàn bida 6 lỗ, ban bida 6 lo, mua bán bàn bida 6 lỗ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply