Bán bàn bida brunswick

Bán bàn bida brunswick

Hãng sản xuất bàn bida Brunswick đến từ Mỹ vốn dĩ đã không còn xa lạ với các cơ thủ bida tại Việt Nam bởi đẳng cấp và chất lượng hàng đầu của các sản phẩm đến từ hãng này. Hiện nay các loại bàn này thường thấy trong các giải đấu lớn quốc tế cũng như các câu lạc bộ bida hạng sang tại thành phố. Công ty Billiards Việt Nam cung cấp các loại bán bàn bida Brunswick từ chính hãng với chế độ bảo hành, sửa chữa đạt tiêu chuẩn. Cũng như các dịch vụ thay vải bàn bida, thay băng bàn bida, vệ sinh bàn bida kỹ lưỡng, cẩn thận. Các phụ kiện từ chính hãng như cơ bida.

Bán bàn bida brunswick

Hình ảnh 1: Bán bàn bida brunswick

Bàn Brunkwick 9019 Seri 6 màu nâu chất liệu gỗ tự nhiên với nỉ, băng bọc sẵn thuộc loại bàn bida thường chơi 8, 9, 16 bóng. Nguồn gốc chính hãng Brunswick mang đến cảm giác đẳng cấp cho những cơ thủ nào được một lần chơi. Màu sắc mặt bàn màu xanh lục giúp cảm giác thư thái và tránh mỏi mắt cho người chơi khi phải chơi lâu giờ. KÍch thước chuẩn đến từng mm là 2900x1700x800.

Bán bàn bida brunswick

Hình ảnh 2: Bán bàn bida brunswick

Bàn Brunswick 9019 Seri 6 màu trắng cùng seri với mẫu bàn ở trên nhưng màu trắng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần hiện đại. Thich hợp cho chủ nhân có một phòng giải trí rộng và hiện đại có ý thích tập chơi tại nhà. Màu vàng của mặt bàn tạo một cảm giác mới lạ và khác biệt với các mẫu bàn khác cùng hãng này.
Công ty Billiards Việt Nam cung cấp các dịch vụ mua bán bàn bida, lắp ráp bàn bida chuyên nghiệp – uy tín tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên mua và bán các loại bàn bida cũ và mới cho quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng chất lượng, hàng luôn có mẫu sẵn. Xin liên hệ: 0932.476.246 Mr Hiệp để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về các loại bàn bida của các hãng.

 

Tags: Bán bàn bida brunswick, ban bida brunswick

Advertisement

No comments.

Leave a Reply