Bán bàn bida carom

Bán bàn bida carom

Thú chơi bida trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành phổ biến từ thành phố đến nông thôn. Các câu lạc bộ, quán bida xuất hiện nhiều hơn. Bàn bida thông thường có loại bàn pool, bàn carom và bàn snooker. Tại thị trường tp HCM bàn carom được sử dụng khá nhiều.

bàn bida carom

Hình ảnh 1: bàn bida carom

Bàn carom thường được thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo và mạnh mẽ. Thông thường thiết kế mép thành bàn được uốn cong kết hợp với đường vát của ốp thành. Mỗi một series lại được nhà sản xuất thiết kế một kiểu chân bàn riêng để không những thực hiện chức năng trụ vững mà còn tạo nên một tổng thể tinh tế, sang trọng và hiện đại. Kích thước thông thường của bàn bida carom là 290x170x82 cm. Màu sắc thường thấy nhất là màu đen sang trọng và màu vân gỗ trắng hiện đại tinh tế. Kết cấu khung chân khung chân làm bằng sắt, liên kết khung chân chống rung, độ bền cao.

bàn bida carom

Hình ảnh 2: bàn bida carom

Bề mặt thành băng được làm từ chất liệu chống cháy để phòng trường hợp xấu xảy ra như khách làm rớt mẩu thuốc lá hoặc vật dẫn cháy lên mặt bàn lúc đang chơi. Thành băng còn được khảm logo chìm đánh dấu tên thương hiệu nhà sản xuất hoặc nhà phân phối bà bida đó. Mặt bàn bida thông thường làm bằng đá marble dày 3,89 cm có độ phẳng cao đạt một chât lượng trong bộ chất lượng tiêu chuẩn cho bàn bida của quốc tế. Những thông số trên đây cho thấy để sản xuất ra một bàn bida cần rất nhiều công đoạn với độ chính xác cao để bàn bida có thể vận hành tốt và sử dụng lâu dài.

bàn bida carom

Hình ảnh 3: bàn bida carom

Biết thêm thông tin chi tiết về bàn bida carom xin liên hệ số điện thoại 0932.476.246 Mr. Hiệp để được tư vấn lựa chọn bàn bida carom chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và nhận được chính sách hậu mãi ưu đãi.

 

Tags: bàn bida carom, bán bàn bida carom, ban bida carom, ban ban bida carom

Advertisement

No comments.

Leave a Reply