Bán bàn bida đã qua sử dụng

Bán bàn bida đã qua sử dụng

Bàn bida đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền chi cho khoản mua sắm bàn bida. Thông thường khi mở quán bida bình dân, để tiết kiệm chi phí trong vô vàn các khoản chi, người chủ liên hệ với các đại lý, các công ty bán bàn bida để mua lại các bàn bida đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt để mở quán. Bàn bida vốn rất bền và có thể sử dụng được nếu hư hỏng mặt bàn, mặt băng hay các chi tiết khác vì hiện nay trên thị trường, đồ thay cho phụ kiện rất dễ kiếm và giá rẻ. Các chủ quán tương lai có thể tự thay thế hoặc gọi dịch vụ đều rất tiện lợi.

Bán bàn bida đã qua sử dụng

Hình ảnh 1: Bán bàn bida đã qua sử dụng

Các thông tin cần thiết quan trọng khi mua bàn bida đã qua sử dụng mà chủ quán cần để ý là mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi có vật nặng 90 kg đặt lên trên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng mặt trong của bàn bida phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.

Bán bàn bida đã qua sử dụng

Hình ảnh 2: Bán bàn bida đã qua sử dụng

Ngoài ra, bàn bida phải cao 80 cm, băng cao 3,7 cm, kích thước bàn bên trong 142x284cm, kích thước bên ngoài 168x310cm. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại để dễ di chuyển cũng như điều chỉnh độ phẳng. Điểm bắt buộc là điểm nối giữa những phiến đá phải thật phẳng, sai số cho phép không quá 0,04mm. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và 0,2mm theo chiều ngang.
Các thông số chi tiết khi mua bàn bida đã qua sử dụng để đảm bảo bàn bida vẫn còn hoạt động tốt. Tránh lãng phí thêm các chi phí sửa chữa cho chủ quán. Để có thêm thông tin về bàn bida đã qua sử dụng xin liên hệ với Mr hoàng 0988 99 30 34 để được tư vấn.

Tags: Bán bàn bida đã qua sử dụng, bàn bida đã qua sử dụng, ban bida da qua su dung, bàn bida đã sử dụng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply