Bán bàn bida Diamond

Bán bàn bida Diamond mới và cũ

Một thương hiệu khác được nhiều cơ thủ Việt Nam biết đến ngoài các hãng Brunswick của mỹ, Yalin của Đài loan là bàn bida của Diamond đến từ Mỹ. Bàn bida Diamond được sử dụng ở rất nhiều sự kiện giải đấu lớn trên thế giới, đạt được sự yêu mến của các cơ thủ từ những nước có thành tích chơi bida hàng đầu.

Bán bàn bida Diamond

Hình ảnh 1: Bán bàn bida Diamond

Thành lập từ năm 1987 tại Kentucky, Mỹ mới đầu chỉ là một công ty với xưởng sản xuất nhỏ nhưng với các ý tưởng độc đáo, Diamond đã vượt lên trên các đối thủ là những nhà sản xuất cung cấp bàn bida nổi tiếng thế giới để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Tới nay, các bàn bida Diamond đã xuất hiện trên hơn 100 giải đấu quốc tế để thật sự khẳng định với các cơ thủ rằng, các thiết kế bàn bida của Diamond dựa trên nhu cầu và thiết kế thực sự dành cho người chơi mà không một hãng hãng xuất nào có được.

Bán bàn bida Diamond

Hình ảnh 2: Bán bàn bida Diamond

Không chỉ dành cho các giải đấu mà các mẫu bàn bida của Diamond còn xuất hiện rất nhiều ở các câu lạc bộ chơi bida và phòng giải trí gia đình trên khắp thế giới. Tại website quốc tế bàn bida Diamond, các model bàn bida được trưng bày từ thiết kế cổ điển tới hiện đại. Các mẫu có thiết kế cổ điển như Jubilee, Tiffany và arkansas sử dụng phần lớn các chi tiết trạm trổ khéo léo để tạo ấn tượng xa xưa cho người nhìn. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng rất linh hoạt khi cho phép người mua được thay đổi màu của tấm nỉ lót trên mặt bàn trong khoảng 16 màu khác nhau hầu hết là các màu trầm và tông màu dễ chịu cho đôi mắt.

Bán bàn bida Diamond

Hình ảnh 3: Bán bàn bida Diamond

Công ty Billiards Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ mua bán bàn bida, lắp ráp bàn bida chuyên nghiệp – uy tín của bàn bida Diamond tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên mua và bán các loại bàn bida cũ và mới của các hãng sản xuất uy tín thế giới như Diamond cho quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng chất lượng, hàng luôn có mẫu sẵn. Xin liên hệ 0988 99 30 34 Mr. Hoàng để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Tags: Bán bàn bida Diamond, bàn bida diamond, ban bida diamond

Advertisement

No comments.

Leave a Reply