Bán bàn bida dù

Bán bàn bida dù

Loại hình bida và thú chơi bida dù phổ biến trong hầu hết mọi lớp người ngày nay dẫn tới các quán bida mọc lên nhiều và kinh doanh cũng rất khấm khá. Các câu lạc bộ bida thấy nhiều trên khắp các phố phường các khu đông dân cư cũng như khu công nghiệp ngoại thành vốn chỉ đông công nhân làm việc. Ba cách đánh bida phổ biến nhất hiện nay là bida phăng đánh theo kiểu tính điểm, bida dù và bida lỗ. Trong đó, bida France được cho là mang nhiều tính nghệ thuật, chơi bida dù mang tính chiến thuật, còn bida lỗ nặng về phần cờ bạc. Luật chơi của bàn bida dù cũng rất khó. Đối với những người mới tập chơi thì có thể quan sát và tự tìm tòi để hiểu được cách chơi của bida lỗ hoặc snooker. Tuy nhiên bida dù thì khó có thể không có người chỉ dẫn mà vẫn hiểu được.

Bán bàn bida dù

Hình ảnh 1: Bán bàn bida dù

Luật chơi bida dù sử dụng các trụ được gọi là ki, tất cả là 11 ki và 2 dù. Các vị trí khác nhau của ki có số điểm từ 1 tới 6. Có 4 vị trí của ki số 1 trên bàn bida, các ki còn lại mỗi ki còn 1 vị trí. Ki nào bên cạnh có đặt dù thì được tính là 10 điểm vì độ khó chơi của nó. Người nào thục bi làm ngã được ki thì được tính điểm. Có một hộp đựng các số từ 6 tới 13, mỗi lần ngã ki thì được bốc số. Người chơi sẽ phân thắng bại khi tổng điểm cộng lại được 25 điểm là thẳng, vượt quá 25 điểm thì chơi lại và bị 1 sao. Tùy mỗi nơi khác nhau có cách chơi khác nhau và tiền thưởng cho người thắng cũng khác nhau.

Bán bàn bida dù

Hình ảnh 2: Bán bàn bida dù

Công ty Quốc đại chuyên cung cấp bán bàn bida dù số lượng lớn cho các câu lạc bộ bida trong thành phố HCM cũng như ngoại tỉnh. Công ty chúng tôi đã có lâu năm kinh nghiệm trong nghề với chất lượng uy tín, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi hấp dẫn. Xin liên hệ 0988 99 30 34 Mr. Hoàng để nhận tư vấn về đầu tư bàn bida dù cũng như các loại bàn bida khác.

Tags: Bán bàn bida dù, ban ban bida du, bàn bida dù, bida dù

Advertisement

No comments.

Leave a Reply