Bán bàn bida gabriels

Bán bàn bida gabriels

Hãng sản xuất bàn bida Gabriels đến từ Bỉ vốn dĩ đã là một cái tên khá quen thuộc trong giới mê môn thể thao này. Gabriels được biết đến thông qua các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và thông qua các giải đấu bida trên toàn thế giới. Khởi nguồn là một hãng sản xuất bàn bida nhỏ ở trung tâm thủ đô Antwerp tại nước Bỉ năm 1932. Sau nhiều năm thành lập bởi Rene Gabriels và với các sáng tạo không ngừng nghỉ, hãng này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong ngành sản xuất bàn bida và tung ra toàn cầu.

Bán bàn bida gabriels

Ảnh minh họa: Bán bàn bida gabriels

 

Tới năm 1991, bàn bida Gabriel mở thêm một nhà máy nữa tại Kapellen cho thấy mức độ phát triển của công ty này đã đạt thêm một bước nữa. Nhìn vào định hướng các năm tới của hãng Gabriel ta thấy được lý do tại sao hãng này luôn đứng toàn cầu trong ngành công nghiệp sản xuất bàn bida. Họ luôn tạo nên bàn bida với chất lượng của nguyên liệu sản xuất cao và đạt tiêu chuẩn, cũng như duy trì chất lượng của mỗi bàn bida được sản xuất ra đồng đều. Trong những năm tới họ cũng tràn đầy sáng tạo cho các thế hệ bàn bida của Gabriel thế hệ kế tiếp với các vật liệu sáng tạo mới. Điều đó cho thấy vì sao họ thành công lớn trong khi thế giới mỗi ngày đều xuất hiện thêm rất nhiều hãng sản xuất bàn bida.

Bán bàn bida gabriels

Hình ảnh 1: Bán bàn bida gabriels

Công ty Quốc đại cung cấp dịch vụ mua bán bàn bida, lắp ráp bàn bida Gabriels chuyên nghiệp – uy tín tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên mua và bán các loại bàn bida cũ và mới của hãng Gabriels cho quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng chất lượng, hàng luôn có mẫu sẵn. Xin liên hệ 0988 99 30 34 Mr. Hoàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Tags: Bán bàn bida gabriels, ban bida gabriels

Advertisement

No comments.

Leave a Reply