Bán bàn bida Hàn Quốc

Bán bàn bida Hàn Quốc loại tốt

Bàn bida mẫu mã hàn quốc khá được ưa chuộng trên thị trường bàn bida. Kiểu cách đơn giản, thiết kế hiện đại, các đường nét tinh tế làm cho căn phòng được trưng bày cũng sang trọng hơn. Với các tiêu chuẩn thiết kế theo hướng quốc tế, bàn bida kiểu hàn quốc khá bền và dễ thay thế các phụ kiện có bán nhiều trên thị trường. Hiện tại có các cơ sở sản xuất của Việt nam ngay tại Tp HCM cũng sử dụng những mẫu thiết kế Hàn quốc để tạo nên một phong cách xu hướng cho các sản phẩm của mình. Như mẫu thiết kế bàn bida France series 5 cho thấy một bộ khung chắc chắn được làm từ gỗ công nghiệp, kích thước tiêu chuẩn 290x170x82 cm, kết hợp với màu đen sang trọng, sạch sẽ. Mẫu thiết kế được Thành tâm sản xuất và bán khá chạy trong nhiều năm gần đây. Giá cả phải chăng, chất lượng chuyên nghiệp cùng với dịch vụ hậu mãi khiến cho các mẫu bàn bida hàn quốc khi được các hãng trong nước sản xuất càng thu hút thêm nhiều chủ đầu tư muốn bỏ kinh phí ra đầu tư một quán bida.

bàn bida hàn quốc

Hình ảnh 1: bàn bida hàn quốc

Các hãng sản xuất bàn bida Hàn Quốc khác trên thị trường Việt nam cũng lần lượt nối đuôi nhau sản xuất theo phong cách này. Thông thường các loại bàn bida ngoại nhập không phủ nhận chất liệu xịn, kiểu dáng đẹp, đường nét thiết kế sang trọng thì giá thành cũng rất đắt đỏ. Một bàn bida của hãng từ MỸ có thể có giá gấp 5 lần một bàn bida từ một hãng sản xuất của Việt Nam. Vì điều này mà các cơ sở sản xuất ở Việt nam không những đầu tư cho chất lượng mà từ khoảng năm 2012 còn đi vào các kiểu dáng như kiểu hàn quốc.

bàn bida hàn quốc

Hình ảnh 2: bàn bida hàn quốc

Tại công ty Quốc đại chúng tôi cung cấp các loại bàn bida hàn quốc cũ mới giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo có thể giúp quý khách tư vấn để có một bàn bida hàn quốc tốt nhất. Xin liên hệ 0988 99 30 34 Mr. Hoàng để có tư vấn về bàn bida.

 

Tags: bàn bida hàn quốc, ban bida han quoc

Advertisement

No comments.

Leave a Reply