Bán bàn bida phăng cũ

Bán bàn bida phăng cũ trên toàn quốc

Chơi bida được rất nhiều người yêu thích nên hiện nay các quán bida mọc lên rất nhiều ở các khu trung tâm thành phố cũng như bên ngoài thành phố và các tỉnh lẻ. Các chủ quán bida không phải quán nào cũng có đủ kinh phí để mở lên một quán bida có tầm cỡ lớn hoặc chất lượng cao. Thường thấy nhất vẫn là các quán bida bình dân, các quán này thu hút khách hàng vì không khí bình dân dễ chơi, dễ chịu và thoải mái hơn các khu câu lạc bộ bida đắt đỏ tốn kém. Hơn nữa trong vài năm trở lại đây kinh tế đi xuống khiến cho đại bộ phận dân lao động, dân văn phòng chi tiêu eo hẹp hơn. Chính vì vậy các chủ quán cũng muốn đầu tư vào một quán bida bình dân chất lượng vừa phải và giá cả phải chăng vì vậy bán bàn bida phăng cũ. Thú chơi bida phăng lại rất phổ biến ở các tỉnh phía Nam đặc biệt là thành phố Hồ chí minh vì độ dễ và tính tự do khi chơi nên bàn bida phăng cũ cũng rất được ưa chuộng.

Bán bàn bida phăng cũ

Hình ảnh 1: Bán bàn bida phăng cũ

Đầu tư một quán bida với bàn bida phăng cũ là hợp lý nếu khu bạn định chọn có nhiều công nhân, sinh viên, những người thu nhập thấp và không có yêu cầu cao cho 1 bàn bida phăng. Dựa vào số tiền có thể họ sẽ chi ra trung bình cho một cuộc chơi để tính toán số tiền bỏ vào đầu tư bàn bida. Hơn nữa một quán bida còn cần đến các chi phí khác như điện, nhân viên. Bàn bida phăng cũ chỉ cần kê trên một mặt phẳng và có chỗ đủ rộng để các tay cơ thoải mái đi lại và tạo thế đứng mà không ảnh hưởng đến các người chơi khác.

Bán bàn bida phăng cũ

Hình ảnh 2: Bán bàn bida phăng cũ

Muốn biết thêm thông tin về bán bàn bida phăng cũ đủ loại giá rẻ xin liên hẹ với 0932.476.246 Mr. Hiệp. Công ty Quốc đại chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ nhanh chóng và chất lượng uy tín.

 

Tags: Bán bàn bida phăng cũ, ban ban bida phang, bán bàn bida phăng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply