Bán bàn bida Yalin

Bán bàn bida Yalin mới – cũ

 

bàn bida Yalin

Hình ảnh 1: bàn bida Yalin

Thương hiệu bàn bida yalin đã xuất hiện nhiều ở thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Sài gòn nói riêng. Thương hiệu đến từ Trung quốc này là một trong những hãng sản xuất bàn bida lớn nhất thế giới với các sản phẩm bàn bida uy tín chất lượng với công nghệ dây truyền hiện đại và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

bàn bida Yalin

Hình ảnh 2: bàn bida Yalin

Công ty Quốc đại cung cấp các loại bàn bida Yalin sử dụng ở việt nam đúng theo tiêu chuẩn với các chủng loại bàn bida của yalin trên thị trường quốc tế. Sản phẩm chính hãng có chế độ hậu mãi, bảo hành sửa chữa theo quy chuẩn. Quý khách hàng có thể kiểm tra các thông tin về hãng bàn bida Yalin tại website quốc tế của hãng đồng nhất trên toàn thế giới.

bàn bida Yalin

Hình ảnh 3: bàn bida Yalin

Series bàn bida yalin 9019 màu nâu seri 6 này được làm từ gỗ công nghiệp có nỉ băng bọc sẵn. Xuất xứ chính hãng Đài loan, Trung quốc. Mặt bàn phủ màu xanh lam sáng và năng động, tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt khi tiếp xúc lâu và phải tập trung nhìn. Đây là một mẫu thiết kế thời thượng và hiện đại của hãng Yalin, hiện cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
Hiện tại công ty Quốc Đại cung cấp nhiều series bàn bida của hãng Yalin đủ chủng loại với các mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Xin liên hệ Mr hoàng 0988 99 30 34 để chúng tôi được cung cấp dịch vụ mua bán bàn bida, lắp ráp bàn bida chuyên nghiệp – uy tín tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên mua và bán các loại bàn bida cũ và mới cho quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng chất lượng, hàng luôn có mẫu sẵn.

 

Tags: bàn bida Yalin, ban bida Yalin, bán bàn bida yalin

Advertisement

No comments.

Leave a Reply