Bàn bida 3 băng lớn

Bán bàn bida 3 băng lớn

Hiện nay do nhu cầu chơi bida trong giới trẻ phổ biến, có cầu ắt có cung nên việc mở quán bida với số lượng và chất lượng tầm trung cũng rất nhiều. Thị hiếu của khách hàng chơi bida ở tầm trung là không cần bàn bida quá xịn, trang trí quán đẹp mà chỉ cần một chỗ chất lượng bàn tạm ổn, quán xá rộng rãi có thể di chuyển vòng quanh bàn bida mà không bị chạm lúc quán đông người. Hơn nữa với số tiền bỏ ra ít thì người chơi có thể nán lại chơi nhiều giờ hơn. Để có một quán bida như vậy đòi hỏi người chủ phải nghiên cứu về số người chơi các loại bida và số bàn chơi bida các loại. Bàn bida 3 băng lớn vẫn chiếm được cảm tình của một số đông người chơi vì nó là đỉnh cao trong bida nghệ thuật nên loại này cần được xem xét đầu tư. Có bàn bida 3 băng sẽ làm tăng thêm doanh thu và thu hút khách hàng.

Bàn bida 3 băng lớn

Hình ảnh 1: Bàn bida 3 băng lớn

Một bàn bida 3 băng lớn thông thường vẫn đạt chuẩn chất lượng của một bàn bida. Các thông số tiêu chuẩn vẫn cần phải chính xác để tạo sự quen thuộc và thoải mái cho người chơi. Bàn bida 3 băng lớn thường được thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo và mạnh mẽ. Thông thường thiết kế mép thành bàn được uốn cong kết hợp với đường vát của ốp thành. Kích thước thông thường của bàn bida 3 băng là 290x170x82 cm. Màu sắc thường thấy nhất là màu đen sang trọng và màu vân gỗ trắng hiện đại tinh tế. Kết cấu khung chân khung chân làm bằng sắt, liên kết khung chân chống rung, độ bền cao. Bề mặt thành băng được làm từ chất liệu chống cháy để phòng trường hợp xấu xảy ra như khách làm rớt mẩu thuốc lá hoặc vật dẫn cháy lên mặt bàn lúc đang chơi.

Bàn bida 3 băng lớn

Hình ảnh 2: Bàn bida 3 băng lớn

Để tìm mua được bàn bida 3 băng lớn cũ và mới ưng ý, giá cả phải chăng xin quý khách liên hệ số điện thoại 0932.476.246  Mr. Hiệp để được tư vấn cụ thể hơn.

Tags: Bàn bida 3 băng lớn, bán bàn bida 3 băng lớn, bán bàn bida lớn, bàn bida lớn

Advertisement

No comments.

Leave a Reply