Bàn bida chuẩn

Bán bàn bida chuẩn

Hiện nay các cơ sở sản xuất bàn bida trong nước cũng xuất hiện khá nhiều với bề dày kinh nghiệm và những công nhân đạt tiêu chuẩn tay nghề cao. Thị trường bàn bida chuẩn đã trở nên rất sôi động với không chỉ các nhà cung cấp từ nước ngoài mà các nhà cung cấp trong nước cũng rất phong phú và đa dạng mẫu mã kiểu dáng đến giá cả. Các sản phẩm trong nước đạt chất lượng bàn bida chuẩn chiếm được lòng tin của những chủ đầu tư quán bida khi số vốn họ bỏ ra eo hẹp để sắm được những bàn bida nước ngoài. Tuy nhiên, dựa vào lòng tin cậy này một số cơ sở sản xuất bàn bida cho ra những sản phẩm chất lượng kém, cẩu thả trong những thông số kỹ thuật quan trọng gây mất niềm tin và khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi phải chơi với những bàn bida như vậy. Vậy người chủ quán trước khi mở quán cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ chính xác cũng như cần tìm hiểu kỹ một bàn bida chuẩn là như thế nào.

Bàn bida chuẩn

Hình ảnh 1: Bàn bida chuẩn

Theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, mặt bàn billiards phải được làm bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu 2,54 cm. Các phiến đá này được lựa chọn phải không biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường. Dùng 3 phiến đá ghép lại để dễ di chuyển cũng như điều chỉnh độ phẳng nếu trong trường hợp ngoại lực tác động. Điểm bắt buộc là điểm nối giữa những phiến đá phải thật phẳng, sai số cho phép không quá 0,04mm. Ngoài ra, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi có vật nặng 90 kg đặt lên trên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon. Bàn billiards còn phải cao trong khoảng từ 75 tới 80 cm, băng cao 3,7 cm, kích thước bàn phía bên trong là 142x284cm.

Bàn bida chuẩn

Hình ảnh 2: Bàn bida chuẩn

Tuy nói ra các con số như vậy nhưng cũng không dễ dàng gì khi chất lượng của mỗi nhà sản xuất khác nhau cũng như chất lượng của nguyên liệu khác nhau. Để có thêm thông tin và tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả. Xin liên hệ với Mr Hoàng 0932 476 246 để được rõ hơn về các thông tin cũng như chính sách hậu mãi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

Tags: Bàn bida chuẩn, ban bida chuan

Advertisement

No comments.

Leave a Reply