Bàn bida gia đình

Bán bàn bida gia đình

Những người chơi bida lâu năm hoặc yêu thích bộ môn bida chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được luyện tập và chơi bida mà không cần phải ra ngoài quán bida hoặc các câu lạc bộ bida. Những người chơi có kinh nghiệm cũng thường thích chơi ở gia đình cùng với một vài người bạn bè hoặc họ hàng hơn là ra ngoài chơi ở những câu lạc bộ ồn ào mà được thư giãn thì ít, đôi khi lại phải chịu sự khó chịu từ những bất tiện khác. Hiện nay các công ty sản xuất bàn bida đã nắm bắt được xu thế này và đầu tư vào các mẫu mã bàn bida gia đình để thiết kế ra các bàn bida gia đình tiện dụng cho mục đích giải trí tại gia. Các bàn bida gia đình vẫn tuân thủ theo những quy tắc thiết kế và định lượng tiêu chuẩn chung cho thiết kế bàn bida tuy nhiên linh động về mặt kích cỡ để phù hợp với không gian ở gia đình.

Bàn bida gia đình

hình ảnh 1: Bàn bida gia đình

Bàn bida gia đình thiết kế đơn giản trang nhã. Đôi khi nhà sản xuất cho ra cùng một series nhưng có một mẫu bàn dành cho gia đình vì chơi bida với gia đình là một trong những cảm xúc thú vị hơn khi không phải ganh đua và người chơi có cảm giác thoải mái thư giãn hơn. Những người thân trong gia đình cùng quây quần bên bàn chơi bida và cùng nhau nhâm nhi ly sinh tố với những giờ giấc thoải mái nghỉ ngơi cuối tuần là một kinh nghiệm của nhiều người vốn thích chơi bida và muốn dành thời gian bên gia đình, bạn bè hoặc con nhỏ.

Bàn bida gia đình

Ảnh minh họa 2: Bàn bida gia đình

Công ty Quốc đại chúng tôi cung cấp các bàn bida gia đình cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Xin liên hệ 0988 99 30 34 Mr. Hoàng để có giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng.

 

Tags: Bàn bida gia đình, ban bida gia dinh

Advertisement

No comments.

Leave a Reply