Bàn bida Hưng Phát

Bán bàn bida hưng phát

Cơ sở sản xuất bàn bida Hưng phát là cái tên xuất hiện khá nhiều đối với thị trường bàn bida trong nước cũng như xuất ngoại. Cơ sở sản xuất bàn bida Hưng phát đã xuất hiện trên thị trường 29 năm, nhận được nhiều sự đón nhận và ủng hộ từ phía khách hàng. Hưng phát đồng hành với nhiều cuộc thi lớn trong nước, trong thành phố. Các sản phẩm của Hưng phát cũng rất đa dạng về mẫu mã. Bàn bida phăng có hơn 10 loại kiểu dáng, màu sắc. Các thiết kế sành điệu cũng như cổ điển đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Bàn bida Hưng Phát

Hình ảnh 1: Bàn bida Hưng Phát

Hiện tại Bàn bida Hưng Phát đang có nhiều sản phẩm thuộc từng dòng như bàn bida phăng 3 trái, bàn pool lỗ 16 trái, bàn snooker 22 trái, bàn chạm, bàn banh lắc, bàn mini, bàn pingpong… Ngoài ra công ty Quốc Đại còn cung cấp đủ loại phụ kiện đi kèm theo các sản phẩm bán ra thị trường của nhãn hiệu Hưng phát như bi , đá , cao su, vải, cơ việt nam, cơ ngoại, đầu cơ, phíp, lơ, bao cơ, đèn và các sản phẩm khác…

Bàn bida Hưng Phát

Hình ảnh 2: Bàn bida Hưng Phát

Công ty Quốc Đại có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế các quán chơi bida cũng như cung cấp bàn bida và phụ kiện bàn bida từ các hãng như Bàn bida Hưng Phát và các hãng ngoài nước cũng như bàn bida cũ mới tùy theo từng nhu cầu nhưng với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu mở quán chơi bida, câu lạc bộ bida xin liên hệ với Mr Hoàng 0932 476 246 để có tư vấn về các sản phẩm của các hãng sản xuất một cách thông minh và hiệu quả cao đem lại lợi nhuận vô hạn cho cửa hàng của quý khách.

Tags: Bàn bida Hưng Phát, ban bida Hung Phat, bán bàn bida Hưng phát

Advertisement

No comments.

Leave a Reply