Bàn bida Lê Hạnh

Bán bàn bida Lê Hạnh

Bên cạnh một số thương hiệu bàn bida của nước ngoài đang được nhập khẩu vào Việt Nam hiện tại còn có một số các cơ sở sản xuất bàn bida của Việt Nam cũng rất được ưa chuộng và người chơi biết tới nhiều như bàn bida Lê hạnh. Là một cơ sở sản xuất bàn bida có kinh nghiệm trên 25 năm, có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với kỹ thuật cao tay nghề giỏi chuyên cung cấp bàn, phụ kiện bida chuyên nghiệp chất lượng. Lựa chọn những cái tên của cơ sở sản xuất trong nước không những có những lợi thế về giá thành mà các phụ kiện đi kèm cũng rất đa dạng, dễ tìm hơn các hãng nước ngoài.

Bàn bida Lê Hạnh

Ảnh minh họa 1: Bàn bida Lê Hạnh

Công ty Quốc Đại hiện nay cung cấp hầu hết các sản phẩm của cơ sở sản xuất bàn bida Lê hạnh như bàn bida phăng có gần 10 mẫu bao gồm bàn phăng thường, bàn phăng của Dani sanchez, bàn phăng của gabriels..chất lượng đảm bảo cũng như các dịch vụ hậu mãi, các dịch vụ sửa chữa, tân trang luôn luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi quý khách có nhu cầu.

Bàn bida Lê Hạnh

Ảnh minh họa 2: Bàn bida Lê Hạnh

Cơ sở sản xuất bida Lê Hạnh đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, cửa hàng bida, câu lạc bộ bida trong và ngoài nước. Nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các thương vụ trong 25 năm qua. Lựa chọn cái tên bàn bida Lê hạnh bạn sẽ yên tâm hơn về giá cả, và chất lượng sản phẩm.
Để có thêm thông tin và tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả. Xin liên hệ với Mr Hoàng 0932 476 246 để được rõ hơn về các thông tin cũng như chính sách hậu mãi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

 

Tags: Bàn bida Lê Hạnh, ban bida Le Hanh, bán bàn bida Lê Hạnh

Advertisement

No comments.

Leave a Reply