Bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Bán bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Nếu bạn có thời gian rảnh và yêu thích công việc kinh doanh thì tại sao không nghĩ tới việc đầu tư vào một quán bida. Kinh phí mở một quán bida hiện nay có thể lên tới vài trăm triệu. Tuy nhiên có một số chi phí có thể tiết kiệm như sử dụng bàn bida cũ, bàn bida được sang nhượng lại, bàn bida lỗ cũ giá rẻ vẫn còn mới có thể để ra được một khoản lớn. Phần là vì các bàn bida vốn rất bền bởi nguyên liệu làm ra một bàn bida là đá marble cũng như phần chân được làm bằng gỗ tự nhiên, sử dụng từ vài năm tới trên mười năm, một phần nữa có thể người chủ sẽ thay đổi nhu cầu vì thị phần người chơi chơi bàn bida loại nào đó sẽ không được chuộng bằng một loại khác, giúp tăng thêm doanh thu và bớt đi chi phí vận hành bảo trì.

Bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Hình ảnh 1: Bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Trong số các loại bàn bida thì bida lỗ vẫn chiếm được một phần tình cảm của người chơi. Cho nên khi đầu tư mở quán bạn cần cân nhắc kỹ mở bao nhiêu bàn bida lỗ để phục vụ đủ nhu cầu. Thông thường trong 10 bàn bida thì nên có 3 bàn bida lỗ. Người chơi bida lỗ thường chơi đã lâu năm hoặc thực sự yêu thích bida hơn là giải trí. Tính toán số lượng bàn sử dụng chính xác để không bỏ phí diện tích quán. Giá tham khảo cho một bàn bida lỗ cũ giá rẻ của Việt nam sản xuất còn mới tới 90% theo kiểu dáng Hàn quốc, mặt đá tự nhiên của Trung quốc, cao su đài loan vào khoảng 12 tới 15 triệu có thể thương lượng. Đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm cả đèn chụp cao cấp.

Bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Hình ảnh 2: Bàn bida lỗ cũ giá rẻ

Để có thêm thông tin và tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả. Xin liên hệ với Mr Hoàng 0932 476 246 để được rõ hơn về các thông tin cũng như chính sách hậu mãi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

 

Tags: Bàn bida lỗ cũ giá rẻ, ban bida lo cu gia re, ban bida lo cu, ban bida lỗ giá rẻ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply