Cần mua bàn bida cũ – mới

Cần mua bàn bida mới hoặc cần mua bàn bida cũ thanh lý

Bạn là người rất đam mê bida muốn kinh doanh mở một câu lạc bộ bida, bạn cần mua bàn bida cũ, hoặc bạn cần mua bàn bida mới sang trọng… Hãy liên hệ với công ty Billiards Việt Nam chúng tôi để tư vấn cho quý khách hàng mua bàn bida một cách hợp lý nhất, phù hợp với diện tích mặt bằng cũng như túi tiền của quý khách.

Lý do chọn chúng tôi:

  • Chúng tôi chính là nhà sản xuất bàn bida – không qua trung gian nên đảm bảo khi chọn mua bàn bida của chúng tôi sẽ rẻ hơn 10% so với giá thị trường. ( kể cả bàn mới hoặc bàn cũ).
  • Tư vấn nhiệt tình, lắp ráp đúng theo nhu cầu của khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành bàn bida tốt
  • Dịch vụ mua bán, trao đổi, làm mới, thay thế linh kiện bàn bida trên toàn quốc….
Cần mua bàn bida cũ

Hình ảnh: Cần mua bàn bida cũ

Khi cần mua bàn bida cũ hoặc cần mua bàn bida thanh lý hãy gọi điện cho chúng tôi để tư vấn một số mẫu bàn phù hợp với túi tiền của quý khách. Tuy rằng nó mang tiếng là bàn bida cũ, bàn bida thanh lý nhưng chúng tôi đã sơn sửa, renew lại gần như mới. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ bán bàn bida cũ của chúng tôi.

Còn nếu quý khách hàng nào có đủ điền kiện cần mua bàn bida mới hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu bàn mới nhất hiện nay hoặc mẫu bàn nào phù hợp với túi tiền của quý khách. Hãy nhớ rằng, chúng tôi chính là nhà sản xuất bàn bida, không qua trung gian nên đảm bảo được giá cả và chất lượng trong từng sản phẩm.

Cần mua bàn bida mới

Hình ảnh: Cần mua bàn bida mới

Billiards Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên mua bán bàn bida uy tín nhất, hợp lý nhất, nhiệt tình nhất sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi liên hệ và làm việc trực tiếp với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay khi có nhu cầu cần mua bàn bida để nhận được những ưu đãi hậu mãi tốt nhất.

Tags: cần mua bàn bida, cần mua bàn bida cũ, can mua ban bida, can mua ban bida cu, can mua ban bida moi, cần mua bàn bida mới, cần mua bàn bida thanh lý

Advertisement

No comments.

Leave a Reply