Mua bán bàn bida ở Đà Nẵng

Mua bán bida ở Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bida ở đà nẵng : mua bán các loại bàn bida mới,mua bán các loại bàn bi da cũ, mua bán tất cả các loại bàn như bida băng, bida lỗ, thanh lý, sữa chữa,lắp ráp, vải bida… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa qua đó tiết kiệm chi phí và đi lai của khách hàng thuận tiện hơn. Tư vấn nhiệt tình, chất lượng uy tín.

Mua bán bida ở Đà Nẵng

Hình ảnh 1: Mua bán bida ở Đà Nẵng

Công ty TNHH TMDV giải trí Quốc Đại chúng tôi chuyên mua bán bida ở đà nẵng và tất cả các thành phố lân cận khác. Với giá cả hợp lý – cạnh tranh rẻ hơn giá so với thị trường vì hàng này nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kì trung gian nào. Đặc biệt hàng bên công ty chúng tôi luôn có hàng mẫu cho khách xem và lựa chọn. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp.

Mua bán bida ở Đà Nẵng

Hình ảnh 2: Mua bán bida ở Đà Nẵng

Đảm bảo khi mua bán bida ở đà nẵng với chúng tôi thì công ty chúng tôi sẽ khẳng định đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, dịch vụ và tư vấn tốt nhất và qua đó đảm bảo việc đầu tư và giá trị của bàn bida, phụ kiện sẽ phù hợp với yêu cầu và tài chính của quý khách hàng.

Mua bán bida ở Đà Nẵng

Hình ảnh 3: Mua bán bida ở Đà Nẵng

Để được tư vấn mua bán bida ở đà nẵng một cách chi tiết hơn như : mua bán lắp ráp bàn bida mới, mua bán bàn bi da cũ… hay khách hàng muốn được tư vấn thêm về diện tích, chi phí hay bố cục để mở một câu lạc bộ bi da … hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình miễn phí nhanh chóng :
Hotline : 0988993034 Mr Hoàng
Website : mua bàn bida

Advertisement

No comments.

Leave a Reply