Mua bán bàn bida tại Quận 10 Tp.HCM

Mua bán bàn bida tại Quận 10 Tp.HCM

Công ty chúng tôi chuyên mua bán bàn bida tại Quận 10 Tp.HCM công ty chúng tôi nhập hàng từ nhà sản xuất do đó đảm bảo với quý khách hàng là giá cả đảm bảo rẻ hơn 10% và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp sỉ lẻ bàn bida còn cung cấp các loại bàn bida cũ với giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua bán bàn bida tại Quận 10 TP.HCM

Mua bán bàn bida tại Quận 10 TP.HCM

Công ty chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý các bàn bida cũ với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp uy tín nhất. Khi đã lựa chọn dịch vụ mua bàn bida của chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ hậu mãi, chăm sóc bàn bida, bảo trì bàn bida. Chúng tôi sẽ bảo trì bàn bida của quý khách hàng tháng theo hợp đồng đã ký để bảo dưỡng bàn bida, băng bida, bi, cơ bida được hoạt động một cách tốt nhất.

Mua bán bàn bida tại Quận 10 TP.HCM

Mua bán bàn bida tại Quận 10 TP.HCM

Công ty mua bán bàn bida tại Quận 10 Tp.HCM chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi. Quý khách có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về dịch vụ quý khách cần.

Liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Đại (Billiards Việt Nam)

Địa chỉ: 14 Ba Vân, Phường. 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

168/20/5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Nguyễn Thị Sưa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0866 76 456 – Hotline: 0988 993 034 – 0932 476 246 Mr Hoàng

 

Tags: Mua bán bàn bida tại Quận 10 TP.HCM, mua ban ban bida tai quan 10 tphcm

Advertisement

No comments.

Leave a Reply