Mua bán bàn bida tại Quận 12 Tp.HCM

Mua bán bàn bida tại Quận 12 Tp.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bàn bida: mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ, mua bán tất cả các loại bàn bida… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi không ngại đường xa tiết kiệm chi phí vận chuyển. Công ty mua bán bàn bida tại Quận 12 Tp.HCM chúng tôi luôn luôn nhập hàng từ nhà sản xuất do đó đảm bảo với quý khách hàng là giá cả đảm bảo rẻ hơn và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.

Mua bán bàn bida tại quận 12 Tp.HCM

Mua bán bàn bida tại quận 12 Tp.HCM

Khi đã lựa chọn dịch vụ mua bàn bida của chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ hậu mãi, chăm sóc bàn bida, bảo trì bàn bida. Chúng tôi sẽ bảo trì bàn bida của quý khách hàng tháng theo hợp đồng đã ký để bảo dưỡng bàn bida, băng bida, bi, cơ bida được hoạt động một cách tốt nhất.

Mua bán bàn bida tại quận 12 Tp.HCM

Mua bán bàn bida tại quận 12 Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu muốn mua bàn bida hãy liên hệ với công ty mua bán bàn bida tại Quận 12 Tp.HCM chúng tôi chắc chắn quý khách sẻ được ưu đãi với giá tốt nhất bàn bida chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Qúy khách có thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về dịch vụ quý khách cần.

Liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Đại (Billiards Việt Nam)

Địa chỉ: 14 Ba Vân, Phường. 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

168/20/5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Nguyễn Thị Sưa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0866 76 456 – Hotline: 0988 993 034 – 0932 476 246 Mr Hoàng

 

Tags: Mua bán bàn bida tại Quận 12 Tp.HCM, mua ban ban bida tai quan 12 tp hcm

Advertisement

No comments.

Leave a Reply