Mua bán cơ bida

Mua bán cơ bida

Lời nói đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty mua bán bàn bida của chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, nay công ty đã và đang phát triển thêm một mảng mới đó là: Cơ bida

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cơ bida với nhiều loại với giá thành khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, Khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

1. Cơ bida cho các câu lạc bộ:

Chúng tôi chuyên cung cấp cơ bida cho các câu lạc bộ kinh doanh với giá rất mềm mà vẫn đảm bảo được chất lượng và nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Một cây cơ cho clb kinh doanh bida giá chỉ từ vài chục nghìn/cây. Khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá càng tốt.

Cơ bida cho clb

Cơ bida cho clb

2. Cơ Đài Loan

Một dòng cơ cao cấp hơn, nhiều mẫu mã khác nhau, đánh ngon hơn mà giá cả lại bình dân. Có nhiều dòng cơ khác nhau cho quý khách hàng đánh bida khác nhau như: Đánh bida phăng, đánh bida lỗ và cả đánh bida 3 băng. Khi mở câu lạc bộ bida thì không thể không mua chuẩn bị cho câu lạc bộ mình vài cây để cho những “khách víp” chơi. Giá cả bên công ty chúng tôi rất mềm khi mua số lượng nhiều.

Cơ bida Đài Loan

Cơ bida Đài Loan

Cơ Đài Loan

Cơ Đài Loan

3. Cơ bida riêng đặt theo yêu cầu khách hàng

Khi quý khách hàng chơi bida chuyên nghiệp rồi thì cần có một “cây kiếm” riêng cho bản thân để chơi hay hơn, chuyên nghiệp hơn, đánh như ý hơn… Bên công ty chúng tôi chuyên nhận làm cơ theo yêu cầu của khách hàng từ đánh bida líp, bida lỗ hay là bida ba băng… Khi có nhu cầu mua cơ bida riêng cho bản thân hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Ảnh minh họa: Cơ riêng cho khách hàng

Ảnh minh họa: Cơ riêng cho khách hàng

4. Cơ bida ngoại nhập

Một dòng cơ cao cấp cho khách hàng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nhập các dòng cơ có thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài về bán như: Longoni, Adam, Hanbat… Khi có nhu cầu khách hàng hãy gọi hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Ảnh minh họa: Cơ Nhập

Ảnh minh họa: Cơ Nhập

 

Tags: Cơ bida, mua bán cơ bida, co bida

Advertisement

No comments.

Leave a Reply